ĐÚC ĐỒNG NGỌC THANH chuyên đúc tượng đồng , tượng danh nhân ...

NGỌC THANH CHUYÊN Đúc Đồng Cao Cấp, ĐÚC TƯỢNG PHẬT , ĐỨC TƯỢNG DANH NHÂN , ĐÚC TƯỢNG CHÂN DUNG , ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG giá cả hợp lý tại tphcm.

NGỌC THANH CHUYÊN Đúc Đồng Cao Cấp, ĐÚC TƯỢNG PHẬT , ĐỨC TƯỢNG DANH NHÂN , ĐÚC TƯỢNG CHÂN DUNG , ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG giá cả hợp lý tại tphcm.

Giới thiệu

Công Ty TNHH Đúc Đồng Ngọc Thanh là một trong những doanh nghiệp đúc đồng và chế tác đồ đồng lớn của Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh trong cả nước. Cơ sở sản xuất gồm ba phân xưởng chính cùng nhiều xưởng vệ tinh, Sở hữu một đội ngũ các thợ giỏi và nghệ nhân xuất sắc, kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã sản xuất hàng trăm loại sản phẩm bằng đồng với mẫu mã và kích thước đa dạng, phong phú trong đó có các loại đồ thờ cúng, tượng đồng chân dung, tượng đài, tượng phật, tranh đồng, trống đồng, chuông, chiêng và các sản phẩm phong thủy, mỹ nghệ trang trí nội ngoại thất cao cấp, được kiểm soát từ đầu vào nguyên liệu cho đến đầu ra thành phẩm, đảm bảo sản phẩm khi đưa ra thị trường đến tay người dùng phải đạt tiêu chuẩn cả về thẩm mỹ và kỹ thuật…Với tiêu chí xây dựng một thương hiệu Đúc Đồng Cao Cấp, ĐÚC TƯỢNG PHẬT , ĐỨC TƯỢNG DANH NHÂN , ĐÚC TƯỢNG CHÂN DUNG , ĐÚC CHUÔNG ĐỒNG .... chúng tôi không ngừng học hỏi kinh nghiệm, chiêu mộ các nghệ nhân, thợ giỏi, phân chia và hoàn thiện các công đoạn chế tác, kiểm soát chặt chẽ trên từng khâu của quá trình sản xuất...tuyển trọn nguyên liệu đồng thanh khiết, sưu tầm và thiết kế rất nhiều mẫu mã độc đáo, đẹp mắt, chúng tôi không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu những mặt hàng thông dụng, mà còn tạo ra nhiều sản phẩm đạt đến độ tinh tấn về kỹ thuật, đẳng cấp về thiết kế, đã và đang được nhiều khách hàng tiếp nhận.

Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không phải qua bất kì trung gian nào bởi vậy chúng tôi cung cấp với định hướng “ chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ hoàn hảo”. 

* Những thế mạnh của Đúc Đồng Ngọc Thanh:

 Sở hữu nhiều nghệ nhân và đội ngũ thợ giỏi kinh nghiệm lâu năm.

 Là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chế tác các đồ đồng chạm Khảm Tam Khí đạt chuẩn cao cấp như đồ thờ, đỉnh đồng, lọ hoa, chóe, tượng...

 Là đơn vị đi đầu trong chế tác tượng, đồ thờ và các sản phẩm phong thủy, linh vật bằng chất liệu đồng Katut(đồng vỏ đạn - loại đồng tốt nhất hiện nay) cho màu sắc vàng ánh xanh, rất bền và đẹp.

♦ Là đơn vị tiên phong trong việc chế tác Tranh Bằng Đồng tinh xảo, với nhiều mẫu độc đáo, đẹp mắt...chế tác nhiều bức tranh khổ lớn kết hợp công nghệ mạ phủ vàng ròng 24k trong bể điện phân và dát vàng 9999 đẳng cấp cho nhiều biệt thự trên khắp cả nước.

♦ Là đơn vị sở hữu nhiều mẫu tượng chuẩn, đẹp như tượng Bác Hồ, Bác Giáp, Trần Hưng Đạo, Quan Công, tượng phật...và nhiều mẫu Đỉnh Thờ, đồ thờ cổ kính độc đáo hiếm thấy.

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :

Công Ty TNHH Đúc Đồng Ngọc Thanh
Địa chỉ: 65/3E Đường 117 Ấp 4A, X. Tân Thạnh Đông, H. Củ Chi - TP.HCM
Holine : 0909 482 458
Mail : ducdongngocthanh@gmail.com
Website : ducdongngocthanh.com