ĐÚC TƯỢNG PHẬT

ĐÚC TƯỢNG ĐỒNG NGHỆ THUẬT

ĐÚC TƯỢNG CHÂN DUNG

Trống đồng lưu niệm – quà tặng bằng đồng sang trọng
28/07/2017 | 132
Hợp tác giao lưu kinh tế, văn hóa là hoạt động ý nghĩa giữa nhiều quốc gia. Những món quà lưu niệm là thứ không thể thiếu để thể hiện sự tôn trọng, tình hữu nghị, giúp lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ nhất của mỗi lần hợp tác.

Hợp tác giao lưu kinh tế, văn hóa là hoạt động ý nghĩa giữa nhiều quốc gia. Những món quà lưu niệm là thứ không thể thiếu để thể hiện sự tôn trọng, tình hữu nghị, giúp lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ nhất của mỗi lần hợp tác.

Tuy nhiên việc lựa chọn một món quà ý nghĩa vừa mang đậm bản sắc dân tộc, vừa sang trọng thì không phải là vấn đề dễ dàng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn món đồ nào phù hợp thì trống đồng lưu niệm là một gợi ý hoàn hảo cho bạn ngay lúc này.

Trống đồng lưu niệm vừa mang dáng vẻ sang trọng của những món quà tặng bằng đồng vừa thể hiện rõ nét tinh hoa văn hóa dân tộc Việt. Là hình tượng di sản văn hóa đặc trưng của dân tộc ta hơn 3000 năm lịch sử.

 

Ý nghĩa khi chọn trống đồng lưu niệm làm quà tặng văn hóa

Chiếc trống đồng là nhạc cụ có từ lâu đời. Nó xuất hiện từ thời văn hóa đồ đồng cách đây hơn 3000 năm. Trải qua những biến cố thăng trầm của lịch sử, hình tượng chiếc trống đồng cổ của người Việt vẫn được lưu giữ cho tới tận ngày nay.

Mỗi dịp lễ tết hay khi tổ chức các lễ hội cổ truyền: hội đình, hội làng… Trống đồng lại được sử dụng để kết nối con người với con người. Tiếng trống âm vang làm cho tinh thần phấn chấn, để mọi người vui vẻ sát lại gần nhau hơn.

trống đông lưu niệm

Để gìn giữ và phát huy những nét đẹp văn hóa gắn liền với hình tượng trống đồng, tại các làng nghề đúc đồng nổi tiếng nghề sản xuất và đúc trống đồng lưu niệm đang ngày một phát triển. Đa dạng về mẫu mã, kích thước, tính thẩm mỹ cao đáp ứng được thị hiếu của khách hàng.

Chọn trống đồng lưu niệm làm quà tặng văn hóa vừa sang trọng vừa mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Không chỉ là cách thể hiện sự tôn trọng giữa người tặng với người được tặng mà còn là cách thiết thực giúp quảng bá hình ảnh văn hóa Việt tới khắp bạn bè năm châu.

Địa chỉ bán trống đồng lưu niệm giá tốt

Bạn đã quyết định lựa chọn trống đồng lưu niệm làm quà tặng cho bạn bè, đối tác quốc tế? Nhưng bạn chưa biết tìm địa chỉ nào uy tín chuyên bán các sản phẩm trống đồng quà tặng chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Đồ Đồng Truyền Thống chính là địa chỉ bỏ túi tin cậy mà bạn đang tìm kiếm.

Đồ Đồng Truyền Thống hoạt động trên 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng phong thủy, đồ đồng thờ cúng… Chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Ngoài bán những mẫu trống đồng có sẵn tại cửa hàng, Đồ Đồng Truyền Thống còn nhận đúc trống đồng lưu niệm số lượng lớn nhỏ theo mẫu mã và kích thước yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo sản phẩm được đúc theo đúng quy trình, nguyên liệu đồng nguyên chất không pha lẫn tạo chất, sản phẩm hoàn thành màu sắc tươi sáng, đẹp mắt, sang trọng.